Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Nha Trang khoá XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đồng chí Nguyễn Thế Hân được bầu làm Bí thư Đoàn Trường.
Ngày 04 và 05/6/2017, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Đại học Nha Trang khoá XXV, nhiệm kỳ 2017 - 2019 được tổ chức. Đến dự có TS. Khổng Trung Thắng - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Bùi Hoài Nam - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, đại diện Đoàn TN các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. (Xem tiếp).

Bài viết trước

Lễ công bố quyết định và trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục cho Trường ĐH Nha Trang

Bài tiếp tiếp theo

Đại hội Chi bộ Phòng Tổ chức - Hành chính, nhiệm kỳ 2020 - 2022 thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nha Trang